Hiệu chỉnh công thức tính độ sâu tổn thất ban đầu trong phương pháp SCS bằng thực nghiệm số cho lưu vực sông Tả Trạch (trạm Thượng Nhật) - Sơn, Nguyễn Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Calibration of initial head loss formula in the SCS method using numerical experiments for the Ta Trach River basin, Thuong Nhat Station