Áp dụng thuật toán tiến hoá cải tiến để giải bài toán ngược trọng lực - Liệt, Đặng Văn; Thiện, Ông Duy; Lành, Phạm Văn; Thuần, Phan Nguyệt; Chinh, Ngô Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Application of modified evolution algorithms to solve the inverse gravity problem