Trầm tích Mio-Pliocen - Một phát hiện mới trong đới đứt gãy Lai Châu - Điện Biên và ý nghĩa của nó - Tùng, Văn Đức; Thắng, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Mio-Pliocence sediments - the new discovery in Lai Chau - Dien Bien fault zone and their tectonic significances ...