Nghiên cứu địa động lực và đứt gãy khu vực Vĩnh Thạnh (Bình Định) và lân cận trong Tân Kiến tạo - Chinh, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Study of Neotectonic geodynamic and faults in     Vinh Thanh area, Binh Dinh province and adjacency...