Đặc điểm trầm tích nguồn gốc sông và hệ thống dòng chảy trong Kainozoi vùng Trung Hà (Việt Trì) - Thọ, Phạm Đình; Dỹ, Nguyễn Địch; Bát, Đặng Văn; Tuấn, Nguyễn Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Features of alluvial sediments and ancient  river-beds in Cenozoic at the Trung Ha - Viet Tri confluence ...