Vị trí địa tầng và tuổi hệ tầng Nà Tuồng trong đới tướng - cấu trúc Sông Hiến - Hùng, Nguyễn Hữu; Thủy, Nguyễn Thị; Toàn, Đào Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The stratigraphic position and age of the  Na Tuong Formation in the Song Hien structuro-facial Zone ...