Tiềm năng sử dụng các khu neo trú tránh bão, gió mạnh cho tàu thuyền trên vùng biển và ven bờ Việt Nam - Thạnh, Trần Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Using potentials of anchorage sites for typhoons  and strong wind refuges in the Vietnamese marine and coastal areas ...