Bề dày tầng trung hòa về nhiệt và độ sâu đảm bảo độ tin cậy cho khảo sát địa nhiệt nông ở Miền Bắc Việt Nam - Toàn, Đinh Văn; Tuyến, Đoàn Văn; Bắc, Trịnh Việt (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The thickness of neutral geothermal layer and the reliable depth for the shallow geothermic investigations in Northern Vietnam ...