Về vị trí của hệ tầng Vĩnh Phúc trong thang địa tầng Đệ tứ ở Việt Nam - Lâm, Doãn Đình; Dỹ, Nguyễn Địch (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
About stratigraPhic Position ofthe Vinh Phuc formatlon