Nghiên cứu cổ từ các đá trầm tích Jura Kreta hai phía đới đứt gãy Sông Hồng tại Việt Nam và minh giải Kiến tạo - Thoa, Nguyễn Thị Kim; Lan, Lưu Thị Phương (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Paleomagnetic study of...