Về quá trình biến dạng và sự tiến hóa nhiệt động đới đứt gãy Sông Hồng - Thắng, Tạ Trọng; Tích, Vũ Văn; Mạnh, Lê Văn; Nam, Trần Ngọc; Vượng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
On the deformation and thermodynamic evolution of Red River fault zone...