Nguyên tắc và phương pháp thiết kế mô hình kinh tế - môi trường trên cơ sở lý thuyết cảnh quan sinh thái ứng dụng - Thôn, Nguyễn Thế (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Principle and method of designing environmental econornic models based on the theories of ecolandscape and applied ecolandscape