Xác định tính chất hoạt động đới đứt gãy Hương Hóa - A Lưới bằng phương pháp phân tích 3 hệ khe nứt cộng ứng - Thơm, Bùi Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Defining character activity of Huong Hoa - A Luoi fault zone by method of three conjugate fractures analysis