Về tuổi trầm tích hệ tầng Maviec trên cơ sở kết quả nghiên cứu mới về bào tử phẩn hóa - Khanh, Uông Đình; Dỹ, Nguyễn Địch; An, Lê Đức; Trung, Phạm Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
About the age of Maviec formation based on spores and pollen analysis