Xác định tính chất hoạt động của các đới đứt gãy khu vực Bắc Trung Bộ (Phương pháp 3 hệ khe nứt cộng ứng) - Thơm, Bùi Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
The active character of fault zone in Middle-Northern area