Về Tân Kiến tạo và chế độ Địa động lực Miền Bắc Việt Nam trong Kainozoi - Việt, Lê Triều (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
About neotectonic and geodynamic regime of Northern of Vietnam in Genozoic...