Profin tốc độ gió theo chiều cao, trong lớp không khí sát đất, khu vực Phước Hòa - Bình Định - Lưu, Lê Văn; Huy, Lê Việt; Thành, Phạm Xuân; Sơn, Hoàng Hải (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Wind speed vertical profile in the surface layer at Phuoc Hoa' Binh Dinh