Sử dụng than bùn trong nông nghiệp và phương pháp đánh giá mỏ than bùn theo tiêu chuẩn "Trữ lượng giới hạn" - Toán, Nhâm Văn; Bảng, Lại Kim (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Using peat in the agriculture and the method of economic appraising peat mines due to the standard of "Limited deposits"