Đặc điểm tinh thể học, khoáng vật học Tourmalin trong Pegmatit tại Thạch Khoán - Phú Thọ - Tiềm, Vũ Thị Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Gharacteristics of tourmaline in Thach Khoan - Phu Tho pegmatite