Thành lập các bản đồ thiên tai khí hậu - thời tiết phục vụ phòng chống và giảm nhẹ thiên tai ở Việt Nam - Thông, Mai Trọng; Hiền, Nguyễn Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Establishment of climate and weather catastrophe maps for prevention and reduction of hazard