Ảnh hưởng của các hoạt động kinh tế xã hội ở Việt Nam tới môi trường nước ngầm - Cát, Ngô Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
The influence of socio+conomic actlvities in Vietnam to the groundwater environment