Phân loại tiềm năng phát sinh lũ quét tại Thừa Thiên - Huế trên cơ sở bản đồ cảnh quan tỷ lệ 1: 500.000 - Tý, Trần; Tiến, Nguyễn Trọng; Yến, Dương Thị Hồng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Classification of generative potential for flast flood of landscapes in Thua Thien - Hue