Phân tích các yếu tố địa lý của hệ thực vật vườn Quốc gia Ba Vì - Chấn, Lê Trần; Ninh, Trần Ngọc; Nhung, Huỳnh; Tứ, Nguyễn Hữu; Phượng, Đào Thị; Vân, Trần Thúy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Analysis of geographical elements of Ba Vi National Park flora