Đặc điểm của các hệ đứt gãy sinh chấn khu vực Biển Đông - Lương, Nguyễn Văn; Hưng, Dương Quốc; Thanh, Bùi Nhị; Cương, Tống Duy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Characteristics of seismogenic fault systems in the East Sea Region