Các xâm nhập Mafic - siêu Mafic Mesozoi rìa bắc khối nhô Kon Tum - Niên, Bùi Ấn; Hùng, Trần Quốc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Mesozoic mafic-ultramafic intrusive rocks of the north umplite Kon Tum