Tổ hợp các phương pháp tính tốc độ xói mòn tại lưu vực Sông Hồng - Phổ, Nguyễn Văn; Trà, Đoàn Thị Thu; Nga, Hoàng Tuyết; Cương, Phạm An (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The combination of methods applied in study of erosion in Red River basin