Thành phần Granat và mối liên hệ với sự tiến hóa biến chất kiến tạo của Granulit phức hệ Kan Nack - Tích, Vũ Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Garnet composition and its relation with tectono-metamorphic evolution of the Kan Nack granulite comPlex