Một số kết quả điều tra nghiên cứu thủy thạch động lực và địa hình đáy vùng ven biển cửa sông Đà Rằng - Phú Yên - Công, Lê Văn; Cư, Nguyễn Văn; Bình, Hoàng Thái (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Some field investigation results of sediment hydrodynamic and bottom topography at Da Rang - Phu Yen river mouth