Nhận định về trầm tích hiện đại tầng mặt ở một số đoạn bờ biển sạt lở, xói lở tại Miền Trung Việt Nam - Hùng, Hoa Mạnh; Thành, Nguyễn Quang; Trinh, Nguyễn Diệu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
lnitial remarks on surface sediments at some erosive coasts in the Central part of Vietnam