Liên hệ địa tầng Kainozoi tại các đồng bằng ven biển Trung Trung Bộ Việt Nam - Dỹ, Nguyễn Địch; Thuận, Đinh Văn; Tân, Mai Thành; Hà, Vũ Văn; Tấn, Nguyễn Trọng; Giang, Nguyễn Thị Linh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
On the Cenozoic stratigraphic correlation of the coastal plains in the middle part of Central Viet Nam