Đặc điểm hoạt động của các đới đứt gãy tích cực ở khu vực Đông Nam Bộ - Hùng, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
The characteristics activity of the active faults in Dong Nam Bo area of Viet Nam