Sự hình thành thành phần hóa học nước dưới đất trong các đồng bằng ven biển Nam Trung Bộ - Vượng, Bùi Trần (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Formulation of groundwater chemical components in Nam Trung Bo coastal plains