Genus Neocheiropteris Christ (Polypodiaceae) of the Vietnam' flora - Tu, Vu Nguyen (Academia Journal of Biology, 2013)
Tác giả mô tả 3 loài thuộc chi Ngón tay Neocheiropteris Christ (Polypodiaceae) đã thu thập được ở Việt Nam, trong đó có một loài chưa được ghi nhận có ở Việt Nam trong các tài liệu đã công bố trước đây (N. erisala) và một loài được chuyển từ chi Microsorium sang (N. normalis)