Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21. ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng - Luong, Nguyen Tai (Academia Journal of Biology, 2014)
Thực phẩm chức năng-thức ăn của con người ở thừ kỷ 21.  ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chừ phốm thực phốm  chức năng phục vụ sức khỏe của cộng đồng