Sinh hoc voi su nghiep bao ton va phat trien ben vung da dang sinh hoc o Vietnam - Huynh, Dang Huy (Academia Journal of Biology, 2015)
Sinh hoc voi su nghiep bao ton va phat trien ben vung da dang sinh hoc o Vietnam