Ảnh hưởng của pH, nồng độ chất HĐBM ion dương, ion điện ly đến thế điện thích zeta của giọt dầu nhũ tương dầu nước xí nghiệp toa xe Hà Nội - Thiêm, Phạm Văn; Xá, Nguyễn Văn; Bằng, Hoàng Tuấn; Tuyển, Nguyễn Minh (Vietnam Journal of Chemistry, 2014)
Studying main elements causing changes in electric charge voltage Zeta so as to analyse oil/water emulsion.