Về vấn đề giải phương trình Fokker –planck – Kolmogorov cho hệ cơ học không otonom một bậc tự do bằng phương pháp khai triển theo tọa độ ẩn suy rộng - Anh, Nguyen Dong (Vietnam Journal of Mechanics, 1982)
None